Khoáng Sản Vina - Sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường

Về chúng tôi

Công ty TNHH KS Kim Hải được hình thành và ra đời bởi đội ngũ sản xuất kinh doanh tâm huyết về các mặt hàng khoáng sản tại Việt Nam, mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Xây dựng thương hiệu Khoáng Sản Vina trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín trong và ngoài nước về cung cấp khoáng sản.

Để có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng đến thời điểm này là sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong toàn thể công ty, gắn bó, đoàn kết xây dựng công ty lớn mạnh, làm việc chăm chỉ, uy tín và có trách nhiệm. Chăm sóc khách hàng tận tâm, được sự tin tưởng của Quý khách hàng trong và ngoài nước, trong suốt thời gian vừa qua!

Lĩnh vực kinh doanh

Những mặt hàng thế mạnh của Khoáng Sản Vina là bột đá CaCo3 cho ngành thủy sản, thức ăn chăn nuôi, vôi nung, vôi cục, sỏi quay, đá hạt các kích thước, dolomite cho ngành phân bón, thủy sản..

Sứ mệnh

Khoáng Sản Vina ra đời với sứ mệnh:

 - Cung cấp nguồn nguyên liệu cần thiết cho các doanh nghiệp trong nước.

 - Góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua sản phẩm chất lượng.

Tầm nhìn

Khoáng Sản Vina vươn đến:

 - Trở thành một thương hiệu mạnh chuyên cung cấp nguyên liệu khoáng sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 - Mang khoáng sản Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

- Sản phẩm: Tâm niệm với mỗi đơn hàng giao cho khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, là nền tảng và uy tín và sự phát triển

- Bền vững: Là mục tiêu được chúng tôi đề cao và luôn hướng đến trong mỗi giao dịch với Quý khách hàng, đồng thời đây là sứ mệnh của Khoáng Sản Vina nhằm tạo nên những quan hệ hợp tác, bền vững.

- Nhiệt tình: Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất và chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thay mặt cho công ty xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đã nhiệt tình và cống hiến hết mình vì sự phát triển. Gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Khoáng sản Vina trong suốt thời gian vừa qua!

 Công Ty TNHH KS Kim Hải trân trọng!


Đã thêm vào giỏ hàng